BTimes : ‘GMC Style’ EP.3 ยืนหยัดพลิกวิกฤติด้วยมุมคิดใหม่ๆ

636
0
Share:

Aug 29, 2020

ครีเอทบริการสุดเจ๋ง ‘Bespoke on-site service’ รถโมบายล์วัดตัดสูทสุดเท่เจ้าแรกในประเทศไทย

GMC Style ร้านตัดสูท

“ผมโตมาก็เพราะว่าค่อยๆ โตอย่างช้าๆ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วถ้ามีปัญหา อย่าเก็บไว้คนเดียว ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย อย่าดื้อ”

ส่วนสำคัญที่เป็นรากฐานให้ธุรกิจร้านตัดสูท GMC Style สามารถโตได้อย่างแข็งแรง ก็คือการค่อยๆ โตไปทีละขั้นพร้อมกับรักษาคุณภาพที่ทำไว้ให้คงที่ คอยอัปเดตข้อมูลใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาให้ธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง หากเจอกับปัญหาก็ให้ตั้งรับ และรีบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทันที เพื่อจะได้แก้ไขได้อย่างเหมาะสมที่สุด

GMC Style ร้านตัดสูท บริการ Bespoke on-site service

“อย่างเช่นที่ผมบอก ร้านผมไปไม่ได้ ผมก็ปรึกษาทางทีม ปรึกษาเพื่อนที่ทำธุรกิจมาเยอะๆ ว่าผมควรจะอยู่ หรือควรจะไป สุดท้ายก็ปิดดีกว่า พอปิดปุ๊บเราก็มาตั้งหลัก แล้วก็มีไอเดีย นั่นคือที่มาของการเป็นรถโมบายล์ครับ”

หลังจากตัดสินใจหยุดพักเพื่อไปตั้งหลัก กระทั่งคลอดไอเดียสุดบรรเจิด เปิดตัวรถโมบายล์ ‘Bespoke on-site service’ บริการวัดตัดสูทถึงที่ บุกบริการลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล หรือจังหวัดใกล้เคียง เช่น นครราชสีมา นครสวรรค์ เป็นต้น ความพิเศษของบริการ ‘Bespoke on-site service’ คือรถคันนี้จะพาสไตล์ลิสต์ ช่างตัดเย็บ และนานาอุปกรณ์ อาทิ ผ้า ซับใน กระดุม รูปแบบสูทต่างๆ ไปหาลูกค้าถึงที่ เพื่อทำการวัดสัดส่วน คู่กับการแนะนำรูปแบบ สี เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับโอกาสการใช้งาน หลังจากได้รูปแบบที่ต้องการแล้ว ทาง GMC Style จะนำกลับไปตัดเย็บที่โรงงาน ก่อนนัดหมายฟิตติ้งอีกครั้ง เพื่อเสิร์ฟตรงสูทที่ได้คุณภาพถึงมือลูกค้า สร้างความประทับใจ จนได้รับคะแนน และการรีวิวที่ดีอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์

GMC Style ร้านตัดสูท บริการ Bespoke on-site service

“ใจเราก็อยากไปอยู่ที่สิงคโปร์นะครับ ซึ่งลูกค้าที่นู่นเราก็เยอะ อย่างพวกต่างจังหวัดเนี่ย เราอาจจะไปเปิดตามหัวเมืองใหญ่ๆ แต่กำลังดูกับทีมงานอยู่ว่าเราจะไปพื้นที่ไหน”

ปัจจุบัน GMC Style เดินทางบนเส้นทางนี้มาแล้วกว่า 17 ปี โดยมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ ส่งตรงสูทคุณภาพ ดีไซน์เลิศ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมีแผนที่จะขยายสาขาไปยังหัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัด และตั้งเป้าพา GMC Style ไปโตไกลยังสิงคโปร์ในอนาคต

BTimes