[email protected] SHOW : เปลี่ยนร่างกับ อิน บูโดกัน

Share:

               ถ้าพูดถึงนักร้องสาวร่างอวบเสียงเพราะที่ช่วงปีก่อนเธอฟิตจนเปลี่ยนร่าง ที่แทบจะจำไม่ได้เลย ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับใคร ๆหลายๆคนที่เห็นเธอคงหนีไม่พ้น อิน บูโดกัน จนเกิดคำถามมากมายว่าเธอทำได้อย่างไร อะไรคือเคล็ดลับความสำเร็จในครั้งนี้ของเธอ งานนี้คุณอิน บูโดกันจะมาเปิดหมดไม่มีกั๊ก

              โดยชีวิตก่อนหน้าที่ทำให้เธอเป็นสาวอวบมาหลายสิบปี เพราะเป็นคนรักขนมไทย ชอบทุกอย่าง กินข้าวเสร็จต้องตบท้ายด้วยขนมหวาน ส่วนอาหารจานหลักนั้นเธอคือสายคลีนที่แท้จริงเพราะกินเกลี้ยงจานทุกครั้งไม่มีเหลือ มีความสุขกับการกินออกกำลังกายคืออะไรไม่รู้จัก ไม่เคยรู้สึกว่าความอ้วนเป็นปัญหาในชีวิตของเธอเลยแม้แต่น้อย

             ที่ผ่านมาอินไม่เคยรู้สึกว่าความอ้วนเป็นปัญหาในชีวิต มีแต่คนอื่นที่คิดว่าความอ้วนมันเป็นปัญหาสำหรับเรา ก็จะทักอ้วนนะอย่างโน้นอย่างนี้ แต่เราไม่มีปัญหา อิน บูโดกัน

              ที่ผ่านมาเธอนั้นก็เคยลดน้ำหนักมาหลายครั้งทั้งการกินยาลดความอ้วน การตัดแป้ง ซึ่งก็ผอมลงแต่ก็อยู่ได้ไม่นานก็เกิดการโยโย่จนกลับมาอ้วนอีก แถมสุขภาพเกือบพังจนล้มเลิกความตั้งใจไปในที่สุด แต่เมื่อได้เริ่มต้นชีวิตคู่ ก็เกิดแรงฮึดสู้เพราะอยากมีลูก ซึ่งเธอไปตรวจร่างกายผลเลือดไม่ค่อยดีนักและน้ำหนักมากจนคุณหมอแนะนำให้ลดน้ำหนัก และนี่คือแรงบันดาลใจครั้งสำคัญของเธอ

               อินเริ่มกลับมาลดน้ำหนักอีกครั้ง โดยครั้งนี้ศึกษาหาความรู้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทั้งเรื่องอาหารและการออกกำลังกายที่ถูกต้อง เริ่มต้นจากกการออกกำลังกายที่ควบคุมฮาร์ทเรทโซน 2 ด้วยการวิ่งเหยาะ เดินเร็วให้ยังพูดคุยได้ เพื่อเผาผลาญไขมัน  โดยจะออกกำลังกายทุกทีทุกเวลาทั้งในกองถ่าย และเมื่อมีเวลาว่าง หันมามีวินัยการกิน ลดแป้งขัดขาว น้ำตาล และบอกลาขนมไทยที่รัก หันมากินผักและไขมันดี และที่สำคัญคือควบคุมความเครียดเพราะภัยตัวร้ายที่ทำให้น้ำหนักไม่ลง

               ด้วยความตั้งใจแน่วแน่และไม่ละความพยายามก็ทำให้น้ำหนักและไขมันลด จากสาวไซซ์ XL กลายเป็นสาวไซส์ M จากน้ำหนัก 80 กิโลกรัม เหลือเพียง 56 กิโลกรัม ส่งผลให้สุขภาพดี ผลเลือดดีที่สำคัญคือรู้สึกเป็นคนใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองและรูปร่าง นอกจากนี้ยังส่งพลังบวกสู่คนในครอบครัวให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอีกด้วย

              อินทำได้ทุกคนก็ทำได้ ลดน้ำหนักไม่ใช่แค่เรื่องความสวย แต่เพื่อสุขภาพที่ดี ดูแลตัวเองในแบบของเรา ดีกว่าเอาเงินไปหาหมอ อิน บูโดกัน

ติดตามเรื่องราวลดน้ำหนักเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบเต็มอิ่มที่ อิน บูโดกัน ได้ที่ ……..

https://bit.ly/3hQ0ANq

https://bit.ly/3jDUY9P

https://bit.ly/3bfegz3

Young@Heart Show